Thiết kế nội thất phòng ngủ – không gian vô cùng quan trọng

Trong công việc thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất phòng ngủ mang nhiều đặc trưng cá nhân nhất, vì phòng ngủ là chốn riêng tư, là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi người sau một ngày làm việc căng thẳng, vất vả.

Sự quan trọng của phòng ngủ:

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khong gian-quan-trong-01

Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một không gian riêng, nơi cá tính, sở thích và niềm đam mê được tôn vinh, là không gian con người ta sống thật với chính mình. Với những đôi vợ chồng, phòng ngủ là không gian riêng để cùng chia sẻ đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống, phút giây thăng hoa của tình yêu và cảm xúc.

Sắp xếp bố cục vật dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ:

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khong gian-quan-trong-02

Bố cục không gian của phòng ngủ thường bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, bàn làm việc, kệ tivi… Những phòng ngủ rộng có thể bố trí thêm phòng phụ. Không gian của phòng ngủ tuy riêng, kín đáo mà thoáng đãng và lưu thông khí tốt. Các đồ đạc, vật dụng không mang tính góc cạnh, sắc nhọn quá nhiều để tránh cảm giác bất an.

Màu sắc trong nội thất phòng ngủ:

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khong gian-quan-trong-03

Màu sắc trong phòng ngủ cũng là những màu sắc dịu, nhẹ, tạm cảm giác bình yên, thư thái. Các gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ là: trắng sữa, trắng đen, bạc, vàng be, ghi xám, nâu hồng nhạt, ghi chàm, xanh biển hoặc xanh lá nhạt pha trắng.

Phong thủy:

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khong gian-quan-trong-05

Phong thủy cũng là một yếu tố cần quan tâm khi thiết kế phòng ngủ. Vì khi ngủ, con người ở vào trạng thái thư giãn hoàn toàn, không thể làm chủ. Các yếu tố như khí, xung, hay các yếu tố hữu hình như người ngoài, màu sắc, vật… sẽ dễ dàng tác động khiến cho giấc ngủ không sâu, hoặc hay mộng mị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách scandinavian

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách scandinavian

Đến với chuyên trang thiết kế nội thất Trường Hoàng Sa, bạn sẽ có một thiết kế phòng ngủ khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn. Thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm. Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn ý tưởng nội thất phòng ngủ đầy ấn tượng, mang đậm cá tính riêng biệt. Và tất nhiên là không kém phần lôi cuốn, lãng mạn và đầy hấp dẫn bởi một nội thất sang trọng được bố trí hài hòa hợp phong thủy. Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Trường Hoàng Sa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *