Cải tạo nhà cũ 4×24 thành không gian ngập tràn ánh sáng và cây xanh

Nằm trên khuôn viên có diện tích 4×24, ngôi nhà cũ nát sau khi được cải tạo đã trở thành một không gian sống thoáng mát, ngập tràn ánh sáng và cây xanh.

Với kiến trúc cũ, hiện trạng ban đầu của ngôi nhà thiếu ánh sáng và có trần nhà thấp tạo cảm giác tù túng bí bức. Để khắc phục tình trạng đó, các kiến trúc sư đã gần như phá bỏ mọi kết cấu cũ, chỉ giữ lại những bức tường gạch tạo nên một không gian sống hiện đại và thông thoáng. Cấu trúc mới được chia làm 3 phần: tầng trệt, tầng 2 và khu vườn nhỏ trên sân thượng.

Tại tầng trệt, các không gian chức năng như nhà bếp, phòng khách, sân vườn trung tâm và khu vực barbecue được bố trí rõ ràng và kết nối với nhau thành một không gian xuyên suốt. Khu vườn trung tâm cũng là nơi tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên chiếu sáng các không gian thông qua những khung cửa kính lớn.

Hệ tủ bếp được thiết kế đơn giản với màu nâu ấm áp của gỗ cùng với mặt bếp được làm từ đá hoa cương trắng sang trọng.

Khách với khu vực barbecue.hu vườn trung tâm tách biệt không gian phòng k

Không gian phòng khách và nhà bếp được tách biệt bởi hệ thống cầu thang được tạo thành từ sự kết hợp giữa bê tông và sắt.

Chiếc kệ tivi được trang trí bằng những hình nộm hoạt hình mà gia chủ yêu thích.

   

   

Phía trên tầng 2 được thiết kế cho 2 phòng ngủ.

   

Hướng từ nhà bếp nhìn ra cửa chính và ngược lại.

   

Hình ảnh căn nhà trước và sau khi được cải tạo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *